CÔNG BỐ DS THAM GIA LỄ TỐT NGHIỆP VÀ PHỤ HUYNH THAM DỰ (CHÍNH THỨC) 06/05/2024 Đây là danh sách chính thức cũng như số thứ tự lên nhận bằng tốt nghiệp.
Thông báo bình chọn ca khúc truyền thống về Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh 03/05/2024 Thực hiện Kế hoạch số 999/KH-DCT ngày 26 tháng 10 năm 2023 về việc tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc truyền thống về Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh; Từ ngày 01/11/2023 đến ngày...
NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HUIT TALENT DAYS 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA DU LỊCH & ẨM THỰC 27/04/2024 Sáng ngày 25/04/2024, nằm trong khuôn khổ chuỗi Ngày hội việc làm – HUIT TALENT DAYS 2024 của trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức thành công...
Thông báo số 22/TB-DL&AT V/v tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Du lịch và Ẩm thực đợt 1 năm 2024 26/04/2024 - Sinh viên tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đăng ký theo link của Trường; Những sinh viên chưa kịp đăng ký theo link của Trường có thể đăng ký bổ sung theo link sau của Khoa;- Các em sinh viên đạt...
CUỘC THI “ĐẦU BẾP TÀI NĂNG” NĂM 2024 16/04/2024 Cuộc thi : “Đầu bếp tài năng” nhằm tìm kiếm, tập hợp các tài năng chế biến món ăn của Khoa DL& AT; phát huy tính sáng tạo trong mảng chế biến món ăn và trang trí bàn tiệc; rèn luyện tinh thần làm việc...
Thông báo đề xuất xét duyệt Đề tài Cấp Trường năm 2024-2025 10/04/2024 Thông báo đề xuất xét duyệt giao nhiệm vụ thực hiện đề tài khoa học và công nghệ dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh thực hiện Đề tài Cấp Trường năm 2024-2025
Kế hoạch số 05/KH-DL&AT V/v tổ chức chung kết Cuộc thi Sinh viên NCKH cấp khoa năm học 2023 - 2024 09/04/2024 Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023 - 2024 của khoa phải được phát động rộng rãi và tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với hoạt động đào tạo và thực tiễn,...
HỘI THẢO “NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ”. 04/04/2024 Trong tổng số 23 bài tham gia Hội thảo lần này, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để trình bày tham luận.
Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực, Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024 28/03/2024 Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy...